ข่าวสาร

 • 15 November 2019 03:42:10

  เอารังกิ เม้าท์คุก (Aoraki – Mt Cook) ประเทศวซีแลนด์

  เอารังกิ เม้าท์คุก เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ตอนใต้ โดยมีภูเขาที่มียอดสูงสุดในนิวซีแลนด์คือเม้าท์คุกนั่นเอง ภูเขาลูกนี้มีความสูง 3,724 เมตร ตั้งอยู่ห่างจากเมืองไคร้สเชิร์ชเพียงขับรถราว 4 ชั่วโมง และตั้งอยู่ภายใน International Dark Sky Reserve ซึ่งเป็นพื้นที่ดูดาวที่ชมท้องฟ้ายามค่ำคื...

  อ่านต่อ

 • 14 November 2019 03:20:25

  ภูเขาไฟทารานากิ (Mount Taranaki) ประเทศวซีแลนด์

  ภูเขาไฟทารานากิ (Mount Taranaki) ใน เป็นภูเขาไฟทรงกรวยสมมาตรมากที่สุดในโลก และมีความคล้ายคลึงกับภูเขาไฟฟูจิ อยู่ในอุทยานแห่งชาติ Egmont ในภูมิภาคทารานากิ บนเกาะเหนือของนิวซีแลนด์ ภูมิภาคทารานากิยังได้รับการจัดอันดับโดยคู่มือนำเที่ยวโลนลีแพลนเน็ต Best in Travel 2017 ให้เป็นภูมิภาคท...

  อ่านต่อ

 • 13 November 2019 03:07:35

   มิลฟอร์ดซาวด์ (Milford Sound) ประเทศนิวซีแลนด์

  ที่นี่เป็นสถานที่เที่ยวสุดฮิตของนิวซีแลนด์ เป็นเหมือนอ่าวที่ถูกล้อมด้วยหุบเขาแคบๆและหน้าผาสูงที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็ง เมื่อน้ำแข็งละลายก็กลายเป็นอ่าว ที่เรียกกันว่าฟยอร์ด (Fiord / Fjord)  มาเที่ยวมิลฟอร์ด ซาวด์ ทั้งทีจะต้องมาสัมผัสประสบการณ์ล่องเรือสำราญ Milford Monarch C...

  อ่านต่อ

 • 12 November 2019 03:18:08

  ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์ (Fox Glacier)

  ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์ (Fox Glacier) และธารน้ำแข็งฟรานซ์โจเซฟ (Franz Josef Glacier) ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะใต้ จัดว่าเป็นธารน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เกิดขึ้นจากการทับถมกันของหิมะบนยอดเขาจนกลายเป็นก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ และไหลจากยอดเขาลงมายังพื้นด้านล่าง เกิดเป็...

  อ่านต่อ

 • 11 November 2019 03:27:50

  เมืองไครสต์เชิร์ช (Christchurch)

  ไครสต์เชิร์ช เป็นเมืองแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวจะต้องนึกถึงเมื่อมาเยือนเกาะใต้แห่งนิวซีแลนด์เลย เพราะทั้งมีขนาดใหญ่ที่สุด เก่าแก่ที่สุดและยังเป็นเหมือนประตูออกไปสู่เมืองอื่นๆ อีกด้วย เราจะได้สัมผัสกลิ่นอายของเมืองโบราณอังกฤษ เพราะมีชาวอังกฤษมาอาศัยอยู่เป็นที่แรกและนำมรดกทางวัฒนธร...

  อ่านต่อ

อัตราแลกเปลี่ยนเงิน

สกุลเงินซื้อขาย